fy: ตาราง แข่ง บอล พรีเมียร์ ลีก ล่าสุด - ดวอลเลยบอลสดไทยเกาหลชงแชมปเอเชย2017

ตาราง แข่ง บอล พรีเมียร์ ลีก ล่าสุด

.ตาราง แข่ง บอล พรีเมียร์ ลีก ล่าสุด 2.วิธีทำบันไดลิงฟุตบอล 3.ผลบอลไทยลาวซเกมส 4.uefacl


 【Guangming Forum】

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Xi Jinping เลขาธิการทั่วไปได้ชี้ให้เห็นในการประชุมสัมมนาเรื่องการส่งเสริมการพัฒนาแบบบูรณาการของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีซึ่งภูมิภาคสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีจะต้อง “สร้างอารยธรรมสมัยใหม่ของชาติจีน สำรวจอย่างแข็งขัน” ภูมิภาคสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีไม่ได้เป็นเพียงภูมิภาคที่มีการเคลื่อนไหวมากที่สุดแห่งหนึ่งในการพัฒนาเศรษฐกิจในประเทศของฉัน แต่ยังเป็นแหล่งอารยธรรมที่สำคัญของจีนอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งกำเนิดและการสำรวจอารยธรรมสมัยใหม่ของประเทศจีนอีกด้วย ที่นี่เมืองโบราณเหลียงจู่และซากปรักหักพังอื่นๆ เป็นพยานถึงอารยธรรมจีนตลอดห้าพันปีและต้นกำเนิดของอารยธรรมจีนที่หลากหลายและบูรณาการ ที่นี่ ประวัติศาสตร์การปฏิวัติของพรรคและประเพณีการบริการอุตสาหกรรมแก่ประเทศมีการแสวงหาทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งที่สุดของ ชาติจีน ในที่นี้ สไตล์จีน การปฏิบัติที่สดใสของความทันสมัยทำให้เกิดพลังภายนอกที่แข็งแกร่งสำหรับการสร้างอารยธรรมสมัยใหม่ของประชาชาติจีน

ภูมิภาคสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีเป็นหนึ่งในต้นกำเนิดสำคัญของอารยธรรมห้าพันปีของจีน ซึ่งได้วางรากฐานทางประวัติศาสตร์ที่มั่นคงสำหรับการก่อสร้างอารยธรรมสมัยใหม่ของประชาชาติจีน เลขาธิการทั่วไป สี จิ้นผิง เน้นย้ำว่า มีเพียงความเข้าใจประวัติศาสตร์ของอารยธรรมจีนอย่างรอบด้านและลึกซึ้งเท่านั้นที่เราจะสามารถส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงอย่างสร้างสรรค์และการพัฒนานวัตกรรมของวัฒนธรรมดั้งเดิมที่ยอดเยี่ยมของจีนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่งเสริมการสร้างวัฒนธรรมสังคมนิยมที่มีลักษณะเฉพาะของจีนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และสร้างวัฒนธรรมสมัยใหม่ อารยธรรมของชนชาติจีน อารยธรรมสมัยใหม่ของประชาชาติจีนคือความต่อเนื่องสมัยใหม่ของอารยธรรมจีนเพื่อสร้างอารยธรรมสมัยใหม่ของประชาชาติจีนเราต้องเรียนรู้และเข้าใจอารยธรรมจีนอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นและปกป้องรากฐานทางวัฒนธรรมของประชาชาติจีน

ภูมิภาคสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีมีร่องรอยการตั้งถิ่นฐานของมนุษย์เมื่อประมาณ 10,000 ปีก่อน เป็นภูมิภาคแรกในโลกที่ได้รับการยืนยันการปลูกข้าวและเกษตรกรรมข้าว วัฒนธรรม Majiabang, วัฒนธรรม Songze และวัฒนธรรม Liangzhu ตระหนักถึงการสะสมของปัจจัยด้านอารยธรรมตั้งแต่ปริมาณไปจนถึงการเปลี่ยนแปลงเชิงคุณภาพ โดยการฉีด "ยีนสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซี" เข้าสู่การก่อตัวของอารยธรรมห้าพันปีของจีน เมื่อมองย้อนกลับไปในบริบททางประวัติศาสตร์ภูมิภาคสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีบรรจบกับแม่น้ำและทะเลและทางเหนือและใต้ผสานกัน วัฒนธรรมต่าง ๆ ปะทะกันและพัฒนาที่นี่และอารยธรรมต่าง ๆ รวบรวมและแลกเปลี่ยนที่นี่ ได้ปลูกฝังลักษณะทางวัฒนธรรมที่เปิดกว้างครอบคลุมและผสมผสาน และจิตวิญญาณของการบุกเบิกและการต่อสู้ที่กล้าได้กล้าเสีย ได้เขียนบทอันรุ่งโรจน์และมีสีสันนี้ในการพัฒนาอารยธรรมจีนยังคงให้อาหารทางจิตวิญญาณที่อุดมสมบูรณ์สำหรับการสร้างอารยธรรมสมัยใหม่ของประชาชาติจีน

ภูมิภาคสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีเป็นแหล่งเพาะพันธุ์ที่สำคัญสำหรับอารยธรรมสมัยใหม่ของประเทศจีน โดยเป็นแหล่งจิตวิญญาณสำหรับการสร้างอารยธรรมสมัยใหม่ของประเทศจีน ในยุคปัจจุบัน ชาติจีนต้องประสบภัยพิบัติอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน การสำรวจความทันสมัยของภูมิภาคสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีในช่วงเวลานี้มีคุณค่าทางจิตวิญญาณเป็นพิเศษสำหรับการสร้างอารยธรรมสมัยใหม่ของประชาชาติจีน

ภูมิภาคสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีเป็นพื้นที่สำคัญของกิจกรรมในช่วงแรก ๆ ของงานปาร์ตี้ การประชุมแห่งชาติของพรรคคอมมิวนิสต์จีนจัดขึ้นที่นี่ และมีการเผยแพร่แถลงการณ์คอมมิวนิสต์ฉบับแปลเป็นภาษาจีนฉบับแรกที่นี่ เริ่มต้นจากที่นี่ พรรคคอมมิวนิสต์จีนผสมผสานหลักการพื้นฐานของลัทธิมาร์กซิสม์เข้ากับความเป็นจริงเฉพาะของจีนและวัฒนธรรมดั้งเดิมอันยอดเยี่ยมของจีน กระตุ้นยีนของอารยธรรมจีนด้วยแสงสว่างแห่งความจริง และกลายเป็นกระดูกสันหลังของการก่อสร้างอารยธรรมสมัยใหม่ของ ชาติจีน. วัฒนธรรมสีแดงที่ก่อตั้งขึ้นโดยพรรคคอมมิวนิสต์จีนในการต่อสู้ปฏิวัติระยะยาวประกอบด้วยทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์ขั้นสูง อุดมการณ์และความเชื่ออันสูงส่ง เจตจำนงการปฏิวัติที่แน่วแน่ ความรู้สึกที่ไม่เห็นแก่ตัวต่อประชาชน ประเพณีอันดีที่เรียบง่าย และจิตวิญญาณการต่อสู้ที่ไม่หยุดยั้ง มันได้วาง รากฐานของการฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ของชาติกระบวนการต่อสู้ได้รับพลังทางจิตวิญญาณอันทรงพลัง

ภูมิภาคสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีเป็นสถานที่สำรวจอารยธรรมสมัยใหม่ของประเทศจีน โดยให้ความแข็งแกร่งภายนอกสำหรับการก่อสร้างอารยธรรมสมัยใหม่ของประเทศจีน อารยธรรมจีนมีนวัตกรรมที่โดดเด่น ซึ่งกำหนดพื้นฐานจิตวิญญาณแห่งการกล้าได้กล้าเสียของประชาชาติจีนให้มีความเที่ยงธรรมมากกว่าอนุรักษ์นิยม เคารพอดีต และไม่ถอยหลังกลับ และกำหนดลักษณะที่ไม่เกรงกลัวของชาติจีน คือ ไม่กลัวความท้าทายใหม่ ๆ และมีความกล้าที่จะยอมรับ สิ่งใหม่ ๆ. เมื่อเผชิญกับการแลกเปลี่ยนและการปะทะกันของพหุวัฒนธรรมในโลกปัจจุบัน เราควรยึดมั่นในจุดยืนของวัฒนธรรมจีน และปรับแต่งและแสดงโลโก้ทางจิตวิญญาณของอารยธรรมจีน

ภูมิภาคสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีอยู่ในระดับแนวหน้าของการปฏิรูปและการเปิดกว้าง ตั้งแต่ "ระบบสัญญาขนาดใหญ่" ที่มีต้นกำเนิดในหมู่บ้านเสี่ยวกัง เฝิงหยาง มณฑลอานฮุย ไปจนถึง "แบบจำลองเจียงซูตอนใต้" ที่สร้างขึ้นโดยวิสาหกิจในเมือง และ "โมเดลเหวินโจว" ที่เศรษฐกิจภาคเอกชนเป็นโมเดลหลัก" ตั้งแต่การพัฒนาและการเปิดเมืองผู่ตง ไปจนถึงเขตนำร่องการค้าเสรีเซี่ยงไฮ้ จาก "ประสบการณ์ผู่เจียง" ไปจนถึง "โครงการสิบล้าน" แม่น้ำแยงซี ภูมิภาคเดลต้าสั่งสมประสบการณ์อันยาวนานในการปฏิรูปและเปิดประเทศ และยังเป็นผู้นำระดับแนวหน้าในการสร้างอารยธรรมสมัยใหม่ของประเทศจีนอีกด้วย ข้อมูลแสดงให้เห็นว่าในปี 2022 ผลผลิตทางเศรษฐกิจรวมของสามจังหวัดและหนึ่งเมืองในสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีจะสูงถึง 29 ล้านล้านหยวน ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา รูปแบบการกระจายรายได้ในภูมิภาคได้รับการปรับให้เหมาะสมอย่างต่อเนื่อง ช่องว่างของรายได้ต่อหัวระหว่างชาวเมืองและชาวชนบทลดลงทุกปี โมเมนตัมการพัฒนาสีเขียวมีความแข็งแกร่ง และผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจ สังคม และระบบนิเวศก็มี มีการประสานงานและเป็นหนึ่งเดียวกันมากขึ้น ภูมิภาคสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีไม่เพียงแต่มีรากฐานทางวัตถุที่ทันสมัย ​​แต่ยังรวมถึงทรัพยากรทางวัฒนธรรมที่อุดมสมบูรณ์และระบบบริการสาธารณะคุณภาพสูง ทำให้มีความก้าวหน้าที่สำคัญและเป็นรูปธรรมในการเพิ่มคุณค่าของสิ่งต่าง ๆ อย่างครอบคลุมและการพัฒนาอย่างครอบคลุมของผู้คน ในรอบใหม่ของการเปิดสู่โลกภายนอกในระดับที่สูงขึ้น ภูมิภาคสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีจะแสดงให้เห็นโอกาสอันสดใสของความทันสมัยของสไตล์จีนได้ดีขึ้น และทำหน้าที่เป็นผู้บุกเบิกในการสร้างอารยธรรมสมัยใหม่สำหรับประเทศจีน (Guangming Daily)

(ผู้เขียน: หลี่ จงเหยา ผู้อำนวยการและศาสตราจารย์ของคณะกรรมการพรรคโรงเรียนประจำมณฑลเจียงซู นักวิจัยพิเศษของศูนย์วิจัยมณฑลเจียงซูเพื่อแนวคิดของสีจิ้นผิงเกี่ยวกับสังคมนิยมที่มีลักษณะเฉพาะของจีนในยุคใหม่) [บรรณาธิการ: เย่ปัน] บอล8|บอลสดเมอคน|